Túi zipper loại trung bình


Mô tả :

Túi zipper loại trung bình

Quang Minh Plastic chuyên cung cấp sản phẩm đóng gói

Túi zipper loại trung bình

 

Túi Zipper loại trung bình là loại túi khóa có kích thước trung bình với thiết kế bao trong, cùng đường ép chắc chắn và đường zip không gợn cấn. Hiện nay, túi zipper kích thước nhỏ dùng để đựng thuốc hay linh kiện điện tử loại nhỉ, túi zipper loại lớn để đựng quần áo và các sản phẩm lớn. Vậy Túi Zipper loại trung bình được đựng gì thì mời các bạn tìm hiểu ngay bài viết chia sẻ dưới đây nhé.

 

1. Túi zipper loại trung bình đựng gì

  • Túi zipper loại trung bình thường được dùng để bọc và gói hoa quả trong tủ lạnh để tránh được tác động từ không khí và độ ẩm, giúp thực phẩm tươi ngon và bị dập nát
  • Túi zipper loại trung bình còn dùng để đựng đồ ăn tươi sống hoặc kín cất trong tủ lạnh để tránh những vi khẩn tấn công. Túi zipper loại trung bình được thiết kế đa năng, nhỏ gọn, màu trắng giúp bạn phân biết được thức ăn. Ngoài ra, túi zipper loại trung bình có thể dùng nó để dã đông thực phẩm ở lò vi sóng.
  • Bên cạnh đó, túi zipper loại trung bình còn được đựng nhiều loại sản phẩm khác nhau theo kích thước được chúng tôi chia sẻ phần tiếp theo ngay sau đây.

 

2. Kích thước túi zipper loại trung bình

Túi zipper loại trung bình vô cùng hữu dụng bởi chúng có đặc điểm bền, dai, dẻo, với thiết kế khóa miết mà không cần dây buộc. Sản phẩm vô cùng phù hợp để bản quản thực phẩm tránh ô không khi và bản quản lâu hơn. Hiện tại trên thì trường đang cung cấp túi zipper loại trung bình có kích thước như sau.

  • Túi zipper loại trung bình có kích thước 10*14*0.004 cm
  • Túi zipper loại trung bình có kích thước 12*17*0.004 cm
  • Túi zipper loại trung bình có kích thước 14*20*0.004 cm
  • Túi zipper loại trung bình có kích thước 17*24*0.004 cm
  • Túi zipper loại trung bình có kích thước 17*24*0.004 cm
  • Túi zipper loại trung bình có kích thước 20*28*0.004 cm

 

Cảm ơn các bạn đã quan tâm và đọc bài viết túi zipper loại trung bình trên của chúng tôi. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các loại túi zipper thì hãy liên hệ ngay với Công ty Cổ phẩn sản xuất Quang Minh. Đây là công ty số 1 cung cấp túi zipper tại thị trường.

Xem thêm: Túi zipper đáy đứng, túi zipper loại lớn, túi zipper loại nhỏ, túi zipper viền đỏ, túi zipper viền trắng, túi zipper theo yêu cầu

 

0963 489 726