Túi zipper loại lớn


Mô tả :

Túi zipper loại lớn

Quang Minh Plastic chuyên cung cấp sản phẩm đóng gói

Túi zipper loại lớn

 

Nếu như chúng ta biết đến túi Zipper loại nhỏ được dùng để đựng thuốc trong các nhà thuốc, hay đựng các linh kiện điện tử loại nhỏ như tai nghe và thẻ nhớ. Thì túi Zipper loại lớn lại được dùng để đựng và bảo vệ quần áo, đồ bảo hộ cùng với các sản phẩm có kích thước lớn khác. Để biết thêm thông tin về vấn đề này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây.

 

1. Kích thước túi zipper loại lớn được bán trên thị trường

Hiện nay nhu cầu sử dụng túi zipper loại lớn đang ngày càng có xu hướng gia tăng bởi những công dụng mà chúng mang lại là vô cùng lớn. Chúng giúp bảo vệ các sản phẩm một cách tốt, an toàn và vô cùng dễ sử dụng. Hiện nay, dòng sản phẩm zipper loại lớn được bán nhiều trên thị trường với kích thước như sau:

  • Túi zipper loại lớn có kích thước 24*34*0.004 cm
  • Túi zipper loại lớn có kích thước 28*40*0.004 cm
  • Túi zipper loại lớn có kích thước 34*45*0.004 cm

 

2. Ứng dụng của túi zipper loại lớn

Túi Zipper loại lớn được sản xuất từ nhựa PE và miệng túi được thiết kế có khóa bấm hoặc vuốt mép để có thể sử dụng đựng được nhiều loại thực phẩm cũng như đồ dùng khác nhau. Ưu điểm của túi Zipper loại lớn chính là kín hơi, an toàn, và đồ đựng đồ dùng bên trong hoàn toàn có thể tách biệt được không khí bên ngoài hoặc bị ẩm ướt. Có thể nói túi Zipper loại lớn là một trong những sản phẩm tiện dụng nhất cho người sử dụng hoặc cho các công ty

  • Túi zipper loại lớn dùng để đựng quần áo: Túi zipper không chỉ đựng quần áo mà còn được sử dụng để đựng kim chỉ, cúc…dễ dàng. Ngoài ra, túi zipper còn in và gắn liền logo, tên thương hiệu sản phẩm và những lưu ý cho người sử dụng.
  • Túi zipper loại lớn giầy dép: giúp các sản phẩm này trở nên sang trọng hơn và tránh được ẩm mốc hoặc những bụi bẩn từ môi trường, giữ sản phẩm luôn mới, bền màu khi đến tay người tiêu dùng.
  • Ngoài ra Túi zipper loại lớn còn đựng được rất nhiều các các loại thực phẩm, linh kiện điện tử với kích thước lớn.

 

Hy vọng với những chia sẻ về túi zipper loại lớn trên se giúp cho bạn hiểu hơn về dòng sản phẩm này. Hãy liên hệ ngay với công ty Cổ phần sản xuất Quang Minh khi bạn có nhu cầu sử dụng túi zipper loại lớn hoặc các loại túi khác.

Xem thêm: Túi zipper đáy đứng, túi zipper loại trung bình, túi zipper loại nhỏ, túi zipper viền đỏ, túi zipper viền trắng, túi zipper theo yêu cầu

 

0963 489 726