Lạt nhựa 10cm (Dây rút nhựa)


Mô tả :

 Lạt nhựa 10cm (dây rút nhựa) 

Quang Minh Plastic chuyên cung cấp các sản phẩm lạt nhựa, túi zipper, màng pe, màng pvc, túi nilon, ....

 Lạt nhựa 10cm (dây rút nhựa) 

 

Hiện nay nhu cầu sử dụng lạt nhựa đang ngày càng có xu hướng gia tăng mạnh mẽ, đặc biệt là lạt nhựa 10cm. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, nhiều bạn chưa biết hết được các công dụng của sản phẩm. Chính vì vậy, bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn những đặc điểm và công dụng của lạt nhựa 10cm (dây rút nhựa) kiến thức mà bạn cần phải biết.

 

1. Đặc điểm của lạt nhựa 10cm

 

Lạt nhựa hay còn được gọi là dây rút nhựa là một sản phẩm được thiết kế 3 phần: đầu nút – thân nút – đuôi nút.

  • Đầu nút lạt nhựa là một đầu nhỏ có khóa
  • Thân nút là bộ phận dài nhất gồm các mắt răng cưa
  • Đuôi nút là một phận trơn không có mắt thường ngắn từ 2 đến 8cm

 

Lạt nhựa được thiết kế với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau gồm: lạt nhựa 10cm (dây rút nhựa), 8cm, 15cm, 20cm, 25cm, 30cm, 40cm và 50cm với các màu cam, xanh, đen, trắng, tím, vàng để phục vụ cho từng ngành nghề. Và được làm bằng chất lượng nhựa tổng hợp, không gây độc hại cho người dùng và môi trường, có tính đàn hồi chịu lực tốt và chống oxy hóa. Tuy nhiên thì sản phẩm này lại không chịu được ánh sáng cũng như nhiệt độ cao. Lạt nhựa chỉ được dùng 1 lần và không thể tái sử dụng nhiều lần. Vậy công dụng của lạt nhựa là gì? hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở phần tiếp theo

 

2. Những công dụng của lạt nhựa 10cm (dây rút nhựa) bạn cần biết

Lạt nhựa nói chung hay lạt nhựa 10cm (dây rút nhựa) nói riêng đều chức năng dùng để buộc, thắt và buộc cố định vào các đồ vật như:

  • Lạt nhựa 10cm được dùng để bó các dây điện hoặc các thiết bị điện tử
  • Lạt nhựa 10cm được dùng để bó túi đựng hoa quả hoặc đồ vật nhỏ khi mua sắm
  • Lạt nhựa 10cm được dùng để tạo dáng các mặt hàng nông sản

 

Với những công dụng của lạt nhựa 10cm (dây rút nhựa) mang lại, có thể thấy được lạt nhựa có rất nhiều công dụng trong đời sống hàng ngày mà giá thành lại phải chăng. Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu hoặc mua lạt nhựa với nhiều kích thước thì bạn có thể truy cập vào trang giaiphapdonggoi.com - Công ty Cổ phần Sản xuất Quang Minh để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 

Xem thêm:

Lạt nhựa đen, Lạt nhựa trắng, Lạt nhựa theo yêu cầu , Lạt nhựa 15cm, Lạt nhựa 20cm, Lạt nhựa 25cm, Lạt nhựa 30cm, Lạt nhựa 40cm, Lạt nhựa 50cm

0963 489 726