Màng PVC


Mô tả :

Màng PVC 

Quang Minh Plastic chuyên cung cấp các sản phẩm đóng gói

Màng PVC 

 

Màng PVC là loại nhựa nhiệt dẻo được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Dòng sản phẩm hiện nay được tiêu thụ đứng thứ 3 trên thế giới sau màng PE và màng PP. Vậy câu hỏi đặt ra màng PVC là gì? ứng dụng của nó ra sao luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Để trả lời hãy tìm hiểu ngay bài viết chia sẻ dưới đây.

 

1. Khái niệm màng PVC

Màng PVC được viết tắt của cụm từ Polyvinylchloride trong tiếng anh, sản phẩm là loại nhựa nhiệt dẻo được sản xuất trên dây chuyền hiện đại thông qua quá trình nhiệt hóa nên có độ bền cao. Mảng PVC được trộn đều với các hóa chất với mục đích sản xuất ra hàng loạt những sản phẩm. Hiện nay sản phẩm được sử dụng chủ yếu được dùng trong ngành công nghiệp, với mực độ tiêu thụ đứng thứ 3 trên thế giới sau PE – Polyetylen và PP – Polypropylen

 

2. Đặc điểm nổi bật của màng PVC

Hiện nay dòng sản phẩm màng PVC được sử dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau đặc biệt trong ngành công nghiệp bởi những đặc điểm nổi bật như sau:

  • Màn PVC có tính linh hoạt, linh động cao, không hạn chế khoảng mở cửa trong mọi trường hợp cửa ra vào có lưu lượng hàng hóa giao thông lớn
  • Màn PVC giúp ngăn cản lửa, cảnh báo những nơi nguy hiểm cũng như giảm cường độ uv
  • Màn PVC giúp giảm tiếng ồn, hoặc làm giảm đáng kể lưu lượng truyền âm
  • Màn PVC dễ dàng bảo trì, thay thế mức độ thấp cũng như chi phí rẻ
  • Màn PVC dễ dàng lắp đặt, thi công, không đòi hỏi yêu cầu kỹ thuât phức tạp hay cầu kỳ gì

 

Qua bài viết chia sẻ trên, chúng tôi đã nêu ra khái niệm cũng như công dụng nổi bật của màng PVC. Nếu bạn có nhu cầu muốn sử dụng hoặc tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này thì hãy truy cập vào website: giaiphapdonggoi.com - công ty Cổ phần sản xuất Quang Minh.

Xem thêm: Màng PVC theo yêu cầu

 

0963 489 726