Băng dính trong


Mô tả :

Băng dính trong

Quang Minh Plastic chuyên cung cấp sản phẩm đóng gói

Băng dính trong

 

Băng dính Trong được coi là sản phẩm vô cùng tiện dụng và chắc chắn. Bởi độ bền cao, màng keo dầy, dính chắc chắn được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Sản phẩm vô cùng thân thiện trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, chỉ cần một cuộn băng dính trong sẽ làm khách hàng hài lòng trong việc đóng gói khi vận chuyển hàng hóa

 

1. Đặc điểm của băng dính trong

Quy cách băng dính trong thông thường gồm: băng dính trong 48mm x 90m; 48mm x 135m; 48mm x 120Y; 48mm x 0.6kg/cuộn; 48mm x 1kg/cuộn. Độ dính của băng dính trong đều phụ thuộc vào độ dày của mảng thường chủ yếu là 43mic; 45 mic; 50 mic và 52 mic.

 

Băng dính trong có độ bền, chịu lực, độ bám và tính dẻo dai tốt, dễ dàng tháo và được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Bên cạnh đó, băng dính trong có độ dày, chiều dài và chiều rộng luôn được đảm bảo. Sản phẩm được sản xuất chất liệu keo và kích thước phù hợp, thuận tiện, gọn gàng

 

2. Ứng dụng của băng dính trong

Băng dính trong thường được sử dụng để đóng gói hoặc niêm phong sản phẩm, bao bì hoặc dán thùng caton giúp bảo vệ hàng hóa.

 

Ngoài việc sử dụng băng dính trong để dính các sản phẩm đóng gói ra thì sản phẩm này còn được sử dụng nhiều trong các ngành công nghiệp. Với những công dụng của sản phẩm mang lại cũng như giá thành hợp lý. Đây được coi là một sản phẩm nhận được nhiều sự tin tưởng và ưa chuộng nhất của các doanh nghiệp như:

  • Băng dính trong dùng dán cao ssu, bao bì hoặc thùng caton…
  • Băng dính trong dùng để dán nhựa, ván ép, gạch, gỗ, PVS hay ABS
  • Băng dính trong dùng để dán các mặt kính xe ô tô hoặc dán logo, hình ảnh lên mặt xe
  • Băng dính trong dùng để dán những kim loại sơn tĩnh điện

 

Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu kỹ hơn về băng dính trong thì hãy liên hệ tới Công ty cổ phần sản xuất và đầu tư thương mại Quang Minh qua số điện thoại 0963 489 726 để được tư vấn và giải đáp mọi thông tin về sản phẩm một cách nhanh và chính xác nhất.

Xem thêm: Băng dính theo yêu cầu

 

0963 489 726