Túi zipper viền trắng


Mô tả :

Túi zipper viền trắng

Quang Minh Plastic chuyên cung cấp sản phẩm đóng gói

Túi zipper viền trắng

 

Túi Zipper viền trắng được biết đến là loại túi có khóa, đường chỉ là màu trắng, sản phẩm chất lượng cao được ép chắc chắn với đường zip không gợn cấn. Sản phẩm với rất nhiều công dụng, được sử dụng trong sản xuất đóng gói, trong gia đình và trong nhiều lĩnh vực khác. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn các loại túi zipper, và công dụng của từng loại được bán trên thị trường hiện nay.

 

1. Túi zipper viền trắng đáy phẳng

Túi zipper viền trắng đáy phẳng giúp bảo quản thực phẩm trong gia đình, giúp bảo quản linh kiện trong ngành điện tử…Việc các chủ doanh nghiệp, hay những cơ sở kinh doanh thực phẩm như: bánh kẹo, đồ uống, hàng điện tử… sử dụng túi zipper viền trắng đáy phẳng sẽ giúp họ phân chia hàng hóa, phân chia tải liệu, bảo quản linh kiện an toàn mà giá cả lại phải chăng được coi là sự lựa chọn sáng suốt nhất.

 

Ngoài ra, túi zipper viền trắng đáy phẳng còn được biết đến với rất nhiều công dụng khác nhau nhằm đảm nhiệm vai trò phục vụ các các bạn, các doanh nghiệp trong cuộc sống. Ngoài ra, các bạn cũng có thể chọn những hình ảnh ngộ nghĩnh được in trên túi, thể hiện cá tính riêng nhằm mục đích thu hút khách hàng gắn bó với sản phẩm.

 

2. Túi zipper viền trắng đáy đứng

Túi zipper viền trắng đáy đứng là loại túi có thể ép phồng và đứng được trên mặt phẳng nằm ngang như bàn, ghế… Đây được coi là loại sản phẩm vô cùng phù hợp với những thực phẩm dạng nước, dạng bột… Bên cạnh đó, với dịch vụ ship đồ uống bạn có thể sử dụng túi zipper viền trắng đáy đứng thay cho ly nhựa. Sản phẩm tiện dụng và an toàn, chỉ cần khóa miệng túi lại đồ uống sẽ không bị rò rỉ ra bên ngoài.

 

Chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn 2 loại túi zipper viền trắng, đồng thời chỉ ra từng công dụng của nó. Nếu các bạn có nhu cầu mua sản phẩm hãy gọi nhanh cho chúng tôi 0943-190-595 của công ty Cổ phần Sản xuất Quang Minh để được tư vấn miễn phí và mua được với giả cả ưu đãi nhất.

Xem thêm: Túi zipper đáy đứng, túi zipper loại lớn, túi zipper loại trung bình, túi zipper loại nhỏ, túi zipper viền đỏ, túi zipper theo yêu cầu.

 

0963 489 726