Túi zipper viền đỏ


Mô tả :

 Túi zipper viền đỏ

Quang Minh Plastic chuyên cung cấp sản phẩm đóng gói

 Túi zipper viền đỏ

Túi Zipper viền đỏ được coi là loại túi có khóa đường chỉ màu đỏ ở trên miệng túi giúp người dùng phân biệt được đâu là đáy túi, đâu là miệng túi. Sản phẩm túi zipper với đường ép chắc chắn, khóa chắc chắn, đường zip gợn cấn, đa dạng về mẫu mã, kích thước và đặc biệt thiết kế mang lại sự thuận tiện nhất cho người tiêu dùng.

Hiện nay, túi zipper viền đỏ được sử dụng rất nhiều, đặc biệt là ngành thực phẩm và nhà thuốc với mục đích đóng gói và bản quản hàng hóa. Trên thị trường hiện nay sản phẩm có 2 loại đó là: túi zipper viền đỏ đáy thẳngtúi zipper viền đỏ đáy đứng.

 

1. Túi zipper viền đỏ đáy thẳng

Túi zipper viền đỏ đáy thẳng có đặc điểm riêng biệt với khóa miết làm kín miệng, được thiết kế giúp bảo quản sản phẩm bên trong túi tránh khỏi tác động của không khí, bụi bẩn và đặc biệt tránh rò rỉ. Sản phẩm được làm 100% từ hạt nhữa PE, có độ bền cao, độ dẻo dai lớn.

Hiện nay dòng sản phẩm này được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp như: ngành điện tử, ngành may mặc, ngành dược, làm đẹp…với mục đích đóng gói và bảo quản sản phẩm tốt, vận chuyển hàng đi xa sẽ không sợ bị dính nước mưa.

 

2. Túi zipper viền đỏ đáy đứng

Túi zipper viền đỏ đáy đứng là dòng sản phẩm cao cấp được biết đến với thiết kế sang trọng. Sản phẩm vô cùng tiện dụng cho việc đặt và trưng bầy sản phẩm. Túi zipper viền đỏ đáy đứng được sử dụng đựng các loại thực phẩm nên đòi hỏi yêu cầu cao trong thiết kế, phải đảm bảo chất lượng và an toàn.

Bên cạnh đó túi zipper viền đỏ đáy đứng luôn được coi là sự lựa chọn số một của khách hàng, đặc biệt là những ngành đòi hỏi cao về thẩm mỹ, bảo quản sản phẩm cần sang trọng nhằm giữ được hương vị và tươi ngon. 
 

Hiện nay dòng sản phẩm túi zipper viền đỏ đang được phân phối bởi rất nhiều công ty, chính vì vậy nếu các bạn cần mua hàng với số lượng lớn và giá cả lại phải chăng thì công ty Cổ phần Sản xuất Quang Minh là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Bạn có thể tìm hiểu các sản phẩm, và chính sách giao và bán hàng của công ty bằng cách truy cập vô website: giaiphapdonggoi.com

Xem thêm: Túi zipper đáy đứng, túi zipper loại lớn, túi zipper loại trung bình, túi zipper loại nhỏ, túi zipper viền trắng, túi zipper theo yêu cầu

 

0963 489 726