Túi zipper đáy đứng


Mô tả :

 Túi zipper đáy đứng

Quang Minh Plastic chuyên cung cấp sản phẩm đóng gói

 

 Túi zipper đáy đứng

 

Trà sữa được xuất hiện ở Việt Nam khá lâu, sản phẩm từng làm mưa làm gió trên thị trường nước giải khát. Những năm gần đây sản phẩm đang đánh mất vị thế của mình, bởi nhiều thông tin được đưa ra đó là sản phẩm kém chất lượng. Tuy nhiên ý tưởng đựng trà sữa trong túi Zipper đáy đứng đã góp phần vào thành công rất lớn cho sản phẩm tưởng như bị lãng quên trở nên ăn khách một cách kỳ lạ.

 

1. Hồi sinh trà sữa trong túi zipper đáy đứng

Uống trà sữa trong túi Zipper đáy đứng được coi là trào lưu của giới trẻ hiện nay, chúng khởi nguồn từ Sài gòn. Sau đó lan rộng và các thành phố lớn trên cả nước, đây được coi là phong cách ẩm thực mới mẻ luôn dành cho những người kinh doanh khôn ngoan và nhiều ý tưởng táo bạo.

 

Túi Zipper đáy đứng được thiết kế chuẩn 15cm x 22cm để đựng trà sữa khoảng 500ml hoặc có thể đựng nước uống. So với cốc nhựa hay cốc giấy thì túi Zipper lịch sự và chi phí thấp hơn. Việc đựng nước uống cũng như trà sữa vào túi Zipper đáy đứng với những món soda đầy màu sắc sẽ gây thích thú hơn cho khách hàng. Túi Zipper đáy đứng rất tiện lợi bạn chỉ cần kéo khóa kín rồi mang đi bất kỳ nơi đâu mà không sợ bị đổ.

 

Túi Zipper đáy đứng có nhiều ưu điểm hơn so với những cố dùng 1 lần cổ điển:

  • Túi Zipper đáy đứng là một sản phẩm mới lạ, giúp cho khách vừa có thể sử dụng hay có thể mang về mà không bị bổ và tạo ra cảm giác khó chịu.
  • Túi Zipper đáy đứng không chỉ đựng nước uống mà nó còn có thể quảng bá được hình ảnh thương hiệu của mình đến với khách hàng.
  • Túi Zipper đáy đứng được chiết xuất không gây hại cho người sử dụng cũng như thân thiện với môi trường

 

2. Đựng đồ uống trong túi Zipper đáy đứng tại sao.

Việc lựa chọn túi Zipper đáy đứng thay thể các loại hộp giấy, hộp nhựa cổ điển để đựng trà sữa, nước uống… là một lựa chọn hoàn hảo nhất. Bởi:

  • Túi Zipper đáy đứng được thiết kế an toàn và túi dày dặn hơn
  • Túi Zipper đáy đứng rất tiện dụng
  • Túi Zipper đáy đứng bền, đẹp và sạch sẽ
  • Túi Zipper đáy đứng phù hợp với phong cách
  • Túi Zipper đáy đứng giúp quảng bá thương hiệu, hình ảnh sản phẩm của công ty đến với mọi khách hàng.

 

Qua bài viết chia sẻ hồi sinh trà sữa trong túi zipper đáy đứng chúng tôi hy vọng các bạn phần nào hiểu được sự tiện dụng của dòng sản phẩm này mang lại. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua túi zipper đáy đứng hay liên hệ ngay với công ty chúng tôi công ty cổ phần sản xuất và đầu tư thương mại Quang Minh để được nhận 1 sản phẩm chất lượng với mẫu mã đa dạng và giá cả ưu đãi.

Xem thêm: Túi zipper loại lớn, túi zipper loại trung bình, túi zipper loại nhỏ, túi zipper viền đỏ, túi zipper viền trắng, túi zipper theo yêu cầu

 

0963 489 726