Lạt nhựa 50cm (Dây rút nhựa)


Mô tả :

Lạt nhựa 50cm (dây rút nhựa)

Quang Minh Plastic chuyên cung cấp các sản phẩm lạt nhựa, túi zipper, màng pe, màng pvc, túi nilon, ....

Lạt nhựa 50cm (dây rút nhựa)

 

Lạt nhựa 50cm (dây rút nhựa) chuyên dùng để thít các sản phẩm lớn, bởi sản phẩm được thiết kế dẻo dai, bền bỉ và đặc biệt không bị phân hủy trong vòng 10 năm. Hiện nay dòng sản phẩm lạt nhựa này thường được dùng trong các khu công nghiệp và các xưởng sản xuất. Để tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, hãy đọc ngay bài viết chia sẻ dưới đây.

 

1. Tìm hiểu về lạt nhựa 50cm (dây rút nhựa)

Lạt nhựa 50cm (dây rút nhựa) được sản xuất bằng chất liệu nhựa Nylon PA66 trên dây chuyền hiện đại được nhập khẩu từ các nước Châu Âu. Sản phẩm được thiết kế với chiều dài 50cm, bản rộng từ 7.0x500 (mm) cho đến 9,2x500 (mm).

Sản phẩm nhận được rất nhiều những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, bởi khả năng chịu lực tối đa lên đến 55kg và lực kéo tối đã 480N. Bên cạnh đó với đặc tính dai, chống mài mòn cực tốt, không bị ảnh hưởng bởi môi trường và đặc biệt ngưỡng chịu nhiệt cao từ -400C cho đến 800C

 

2. Ứng dụng của lạt nhựa 50cm (dây rút nhựa)

Lạt nhựa 50cm (dây rút nhựa) là một trong những sản phẩm được các công ty, xí nghiệp, doanh nghiệp ngành dệt may, công nghệ điện tử, điện lạnh, nông nghiệp, dịch vụ để buộc sản phẩm cố định hoặc từng chi tiết một cách dễ dàng và thuận tiện.

  • Trong ngành dịch vụ: Lạt nhựa 50cm (dây rút nhựa) dùng để buộc hành lý máy bay, hàng hóa trong siêu thị, khu mua sắm…
  • Trong ngành nông nghiệp: Lạt nhựa 50cm (dây rút nhựa) được dùng để buộc, đóng gói hoa quả hay cố định giàn…
  • Trong ngành công nghiệp: Lạt nhựa 50cm (dây rút nhựa) dùng để đóng gói, niêm phong thư…

 

Nếu các bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm Lạt nhựa 50cm (dây rút nhựa) thì Công ty Cổ phần Sản xuất Quang Minh là sự lựa chọn sáng suốt nhất. Chỉ cần nhắc điện, và gọi ngay theo số 0943-190-595 để được tư vấn miễn phí tất cả các vấn đề liên quan đến sản phẩm.

 

Xem thêm:

Lạt nhựa đen, Lạt nhựa theo yêu cầu, Lạt nhựa 10cm, Lạt nhựa 15cm, Lạt nhựa 20cm, Lạt nhựa 25cm, Lạt nhựa 30cm, Lạt nhựa 40cm, Lạt nhựa trắng.

 

0963 489 726