Găng tay nylon


Mô tả :

 Găng tay nylon

Quang Minh Plastic chuyên cung cấp sản phẩm đóng gói

 Găng tay nylon

 

Găng tay nylon được coi là một loại túi nhựa vô cùng thuận tiện được sử dụng rất nhiều trong các nhà hàng, khách sạn, quán ăn, nội trợ gia đình. Sản phẩm được thiết kế mỏng, dẻo nhưng vô cùng bền, bởi chúng được làm từ nhựa tổng hợp với nhiều kích thước khác nhau và có thể được tái chế dùng lại. Để biết thêm thông tin về dòng sản phẩm này, hãy đọc ngay bài viết chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

 

1. Tìm hiểu về găng tay nylon

Găng tay nylon được sản xuất từ nhựa tổng hợp PE dai, dẻo và trong suốt có tác dụng bảo vệ bàn tay không bị tiếp xúc với các chất độc hại, tẩy rửa và đảm bảo an toàn vệ sinh. Đặc biệt hơn găng tay nylon dễ nắm các lại thực phẩm, nhẹ và có thể chế biến món ăn theo yêu cầu của người sử dụng

 

Nhờ có găng tay nylon bạn có thể chế biến được các món ăn như: phở, gói bánh chưng, làm nem nắm, nem chua…thơm ngon và đảm bảo vệ sinh trong khâu chế biến. Găng tay nylon chính là người bạn đồng hành số 1 của bạn để bảo vệ đôi tay cho người nội trợ.

 

2. Công dụng tuyệt vời của găng tay nylon

Với một đôi găng tay nylon thì việc đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, trong quá trình làm bánh, chế biến món ăn sẽ trở lên dễ dàng hơn bao giờ hết. Hiện nay dòng sản phẩm được biết đến và sử dụng trong rất nhiều ngành nghề khác nhau bởi công dụng tuyệt vời của nó

  • Găng tay nylon được sử dụng trong nội trợ chế biến món ăn giúp bạn tiếp xúc được với thực phẩm chín cũng như thực phẩm sống sạch và đảm bảo an toàn thực phẩm. Tuy nhiên, các bà nội chợ không nên dùng khư khư một đôi găng tay mà hãy thay găng tay thường xuyên để không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình.
  • Găng tay nylon được sử dụng trong nhà hàng khách sạn hoặc trong nấu ăn…Giúp cho những người đầu bếp luôn giữ được đôi tay của mình sạch, không bị bụi bẩn khi chế biến món ăn. Hoặc giúp cho những người phụ bếp khi nhặt rau, làm cá…không bị thâm và bị tanh.

 

Qua bài viết chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng phần nào đó sẽ giúp bạn hiểu được 7 là gì cũng như công dụng của sản phẩm này mang lại. Nếu bạn có nhu cầu muốn tìm hiểu thêm về dòng sản phẩm này hoặc về lạt nhựa, màng PE thì hãy liên hệ ngay với Công ty cổ phần sản xuất và đầu tư thương mại Quang Minh để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 

0963 489 726